Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ sung 218,446 tỷ đồng kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn nước ngoài giai đoạn 2016-2020 và năm 2018 cho các bộ, ngành và địa phương.

V.League 2019: Thanh Hóa bị cầm hòa đáng tiếc trong trận khai mạc

Chơi tốt trong hiệp 1 và có bàn thắng dẫn trước nhưng đội Thanh Hóa đã để đội Becamex Bình Dương gỡ hòa trong hiệp 2 và đánh rơi chiến thắng đáng tiếc ngay trên sân nhà trong trận khai mạc Giải vô địch quốc gia Wake up 247 V.League 2019 diễn ra vào ngày 21/2.

Tổng thống Kazakhstan giải tán toàn bộ chính phủ

Ngày 21/2, Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev đã giải tán chính phủ, với lý do "không đạt được những thay đổi tích cực" trong nền kinh tế nước này.

Mỹ, Trung Quốc tiếp tục vòng đàm phán thương mại thứ 7

Ngày 21/2, các quan chức thương mại hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc đã trở lại bàn đàm phán tại thủ đô Washington khi mà hai bên đang nỗ lực vượt qua những bất đồng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới này.

Sản phẩm Polycom Studio của Plantronics đem đến dịch vụ video-conferencing với chất lượng tuyệt hảo

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 2 năm 2019 – Nhà tiên phong về âm thanh và công nghệ truyền thông hợp nhất Plantronics (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT) công bố lần đầu tiên tham gia thị trường video phòng họp nhỏ với thanh cắm video theo kiểu cắm và chạy (plug-and-play) mới có tên gọi Polycom Studio.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2019 – Theo Allianz Risk Barometer 2019 (Chỉ số đo lường rủi ro Allianz năm 2019, năm nay gián đoạn kinh doanh (BI) sẽ là rủi ro kinh doanh hàng đầu tại Hàn Quốc, nơi các công ty lo ngại về các kịch bản gián đoạn kinh doanh đa dạng và phức tạp hơn, với chi phí tăng, Do Allianz Global Corporate & Special (AGCS) xuất bản, báo cáo năm 2019 dựa trên những hiểu biết, đánh giá của 2.415 chuyên gia về rủi ro đến từ 86 quốc gia, bao gồm cả Hàn Quốc.

HÀ NỘI, VIỆT NAM VÀ HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20/2/2019 – Media OutReach, hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên ở khu vực châu Á — Thái Bình Dương tiếp tục mở rộng tầm hoạt động ở khu vực này, sau khi ký kết thỏa thuận kinh doanh và cung cấp thông tin độc quyền với Viet Nam News, một trong những tổ chức truyền thông thành công nhất ở khu vực Đông Dương

Công bố danh sách các doanh nghiệp niêm yết ở Hồng Kông đoạt Giải thưởng BDO ESG Awards 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20/2/2019 – BDO, tập đoàn kế toán lớn thứ 5 thế giới đã công bố danh sách những doanh nghiệp đoạt Giải thưởng BDO ESG Awards lần thứ hai. Được khởi xướng và thực hiện lần đầu vào năm 2018, Giải thưởng BDO ESG Awards vinh danh các doanh nghiệp niêm yết ở Hồng Kông đã thực hiện các sáng kiến phát triển bền vững với những kết quả xuất sắc và đạt các tiêu chuẩn cao trong báo cáo về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (Environment, Social & Governance – ESG).

UAE ký hàng loạt hợp đồng mua vũ khí trị giá 5,5 tỷ USD

Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã ký các hợp đồng mua sắm khí tài quân sự trị giá 20 tỷ dirham (5,5 tỷ USD) tại Hội chợ triển lãm công nghiệp quốc phòng quốc tế (INDEX 2019) diễn ra tại nước này.

Xem thêm